Yến Sào

Hiển thị tất cả 12 kết quả

TaNi Nest – Thương hiệu Yến Sào cao cấp tại Việt Nam

TaNi Nest Thương hiệu yến sào uy tín 

Chúng tôi làm việc không ngừng nhằm phát triển nâng tầm sản phẩm, với sứ mệnh đem sảng phẩm Yến Sào Việt Nam vươn tầm thế giới.

TaNi Nest nguyên chất 100%

Các sản phẩm yến sào thương hiệu TaNi đều được làm sạch và làm ẩm hoàn toàn bằng thủ công một cách cẩn thận tỉ mỉ, qua đó giúp tổ yến có thể giữ nguyên hình dáng ban đầu, các sợi yến dai và thơm hơn so với khi ngâm nở hoàn toàn. Hơn thế nữa các sản phẩm đều được khai thác sau khi yến hình thành hơn 3 tháng.

TaNi Nest Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu. Các sản phẩm yến sào thương hiệu TaNi Nest đều tuân thủ các quy định về kiểm định chất lượng. Tại Việt Nam, TaNi Nest tự hào là thương hiệu yến cung cấp lên tới 100% nguồn yến “sạch, chất lượng cao”.


  Bước 1: Điền thông tin khách hàng:

  Xin quý khách vui lòng điền đầy đủ những thông tin sau đây:  Chúng tôi cam kết BẢO MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng giống như bảo vệ tài sản của chính chúng tôi!

  Bước 2: Lựa chọn hàng hóa:

  Xin quý khách vui lòng lựa chọn số lượng.

  Hình thức thanh toán:

  COD (trả tiền khi nhận hàng)Chuyển khoản ngân hàng

  Lưu ý:

  • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
  • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm. Tham khảo: Chính sách đổi trả
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 0933 829 407
  Bản quyền nội dung thuộc về TaNi Nest